VITECH EXOSOME TOUR 2023 - “Giải pháp cho ứng dụng phân lập & phân tích chất lượng Exosome đến từ Merck & Thermo Fisher Scientific”

Thứ ba, 28/11/2023, 08:19 GMT+7

VITECH EXOSOME TOUR 2023

GIẢI PHÁP CHO ỨNG DỤNG PHÂN LẬP VÀ PHÂN TÍCH CHẤT LƯỢNG EXOSOME ĐẾN TỪ MERCK & THERMO FISHER SCIENTIFIC.

Ngày 09/11/2023 vừa qua, Vitech đã tổ chức thành công Vitech Exosome Tour 2023 với chủ đề “Giải pháp cho ứng dụng phân lập & phân tích chất lượng Exosome đến từ Merck & Thermo Fisher Scientific” tại văn phòng trụ sở chính Hà Nội.

Buổi workshop đã thu hút rất nhiều Anh Chị đến từ các trung tâm nghiên cứu, đại học, trung tâm kiểm nghiệm. Tại workshop, các chuyên gia của Vitech đã chia sẻ những thông tin xoay quanh những nội dung như Exosome là gì, vì sao Exosome đang được quan tâm trong ứng dụng điều trị và thẩm mỹ, các giải pháp phân lập và đánh giá chất lượng Exosome....

Được phát hiện từ lâu, song đến nay liệu pháp Exosome mới thật sự trở nên phổ biến và được yêu thích trên toàn thế giới vì những lợi ích to lớn cho y học. Buổi workshop này đã thu hút được sự quan tâm của nhiều các Anh/chị khách hàng đúng như tiêu chí ban đầu của chương trình mang đến. Đó là chia sẻ và cung cấp thông tin và kiến thức rất cơ bản về liệu pháp Exosome cho những người chưa biết và đang có nhu cầu tìm hiểu về lĩnh vực này.

Có thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang học và văn bản
Có thể là hình ảnh về 4 người, mọi người đang cười, mọi người đang học và văn bản
Có thể là hình ảnh về văn bản
Vitech Exosome Tour là chuỗi chương trình phi lợi nhuận không thu phí nhằm chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm và đào tạo về các giải pháp cho phân lập, đánh giá và phân tích chất lượng exosome đến từ hãng Merck và Thermo Fisher Scientific. Chương trình được thiết kế từ cơ bản đến nâng cao do các chuyên gia đến từ Vitech, đến từ các trường viện và đặc biệt có sự đồng hành từ các chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực TFF của Merck và Thermo Fisher Scientific.

www.vitechltd.vn | www.vitechshop.vn

Vitech Development là đơn vị phân phối ủy quyền chính thức và uy tín lớn của hãng Thermo Fisher Scientific cho nhóm sản phẩm Thermo Scientific, Invitrogen, Gibco cùng với các hãng khác như GSD; Merck cho gam hàng vi sinh | máy lọc nước | lọc nước | lọc TFF và máy kiểm tra độ toàn vẹn màng lọc...

#tebaogoc #VITECH #THERMO #GIBCO #Tế_bào #CELLCUTURE #VITECHCELLCUTURETOUR #merck #exosome

--------------------------------------------

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN KHOA HỌC VITECH

Hotline: +(84) 024.3783.5922 | +(84) 028.3517.0468

Website: www.vitechltd.vn

VP HÀ NỘI: Số 6 Lô 1D Khu Đô thị Trung Yên Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

VP HỒ CHÍ MINH: Số 5 Đường số 13, KDC Miếu Nổi, Phường 3, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Phân phối ủy quyền