Mr Trịnh Chiến Founder and CEO of Vitech

Thứ tư, 27/12/2023, 10:11 GMT+7

"Năm 2024 sẽ là một năm khắc nghiệt đầy khó khăn. Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong nghề tôi tin rằng tôi sẽ giúp Vitech vượt qua những khó khăn để tiếp tục đồng hành và phát triển cùng khách hàng, các hãng đối tác.

Tôi chắc chắn rằng tôi sẽ loại bỏ những chính sách cũ lạc hậu, không có ý nghĩa và gây lãng phí, dùng nguồn tài chính ấy để duy trì giá bán tốt cho khách hàng, đầu tư logistic để giao hàng sớm hơn, tuyển thêm nhân viên kinh doanh và nhân viên hỗ trợ kỹ thuật... tất cả những điều ấy sẽ giúp Vitech giữ được lợi thế cạnh tranh trong một thị trường mà ở đó hành vi mua hàng đang thay đổi nhanh chóng với yêu cầu ngày càng khắt khe cùng mức giá ngày càng tốt hơn.

Tử tế, minh bạch, chuyên nghiệp và đặc biệt “Tốt hơn mỗi ngày” là những giá trị của Vitech luôn bắt buộc nhân viên của mình phải thực hiện. Những tư duy và cách làm cũ sẽ không còn cơ hội tồn tại ở Vitech trong thời gian tới.

Đã đến lúc một vị trí cần làm nhiều việc hơn!"

_Mr Trịnh Chiến Founder and CEO of Vitech_

Vitech Development là đơn vị uy tín hàng đầu tại Việt Nam phân phối ủy quyền chính thức và uy tín lớn của hãng Thermo Fisher Scientific cho nhóm sản phẩm Thermo Scientific, Invitrogen, Gibco cùng với các hãng khác như GSD; Merck cho gam hàng vi sinh | máy lọc nước | lọc nước | lọc TFF và máy kiểm tra độ toàn vẹn màng lọc...

--------------------------------------------

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN KHOA HỌC VITECH

Hotline: +(84) 024.3783.5922 | +(84) 028.3517.0468

www.vitechltd.vn

VP HÀ NỘI: Số 6 Lô 1D Khu Đô thị Trung Yên Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

VP HỒ CHÍ MINH: Số 5 Đường số 13, KDC Miếu Nổi, Phường 3, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bản cho biết 'www.vitechltd.vn MR. TRINH CHIÊN appointed as CEO ofITEC 8,2023 November'

Phân phối ủy quyền